Phong thủy

0
125

Xuất bản ngày 30 tháng 10 năm 2019
Phong thủy
Ảnh cung cấp

Mùa thu và sự sẵn sàng cho các ngày lễ sắp tới thường có thể bao gồm một sự làm mới màu sắc nội thất hoặc ngoại thất, nhưng chọn màu sắc phù hợp cho ngôi nhà của bạn có thể là một nhiệm vụ khó khăn. Một tư vấn màu sắc chuyên nghiệp là một cách tuyệt vời để kết nối tầm nhìn của bạn với các bảng màu hoạt động dễ dàng với hương vị độc đáo, phong cách nhà của bạn và phần còn lại của khu phố của bạn.

Đầu tiên, "màu sắc" của FengShui được thiết kế để "kích hoạt" Ngũ hành được bao gồm trong công cụ FengShui chính, bản đồ Bagua.

Chúng ta có thể áp dụng màu sắc để "kích hoạt" bất kỳ khu vực Bagua nào và trên thực tế, thay đổi màu tường trong phòng để hài hòa với màu Ngũ hành tương ứng là cách nhanh nhất để thay đổi năng lượng sang không gian tích cực và bổ dưỡng hơn. Để tận dụng tối đa các lựa chọn màu sắc của bạn, hãy luôn bắt đầu bằng:

1) Chức năng của phòng;

2) Bảng màu bạn yêu thích;

3) Bagua vị trí của phòng được sơn;

4) Phần tử Bagua Area và màu sắc "kích hoạt" tương ứng; và

5) Tạp chí màu không quá 2-3 tùy chọn để chọn người chiến thắng cuối cùng.

Trước tiên, bạn cần lưu ý cách bạn và gia đình sử dụng phòng và cách thức hoạt động của nó trong gia đình trước khi chọn màu. Rõ ràng, chức năng của phòng ngủ chính rất khác so với phòng ăn, với chủ nhân dễ ngủ, nghỉ ngơi và thân mật, trong khi phòng ăn thiên về hoạt động, giải trí và thức ăn đầy Qi sống động. Vì vậy, màu sắc phòng ngủ chính không nên quá "hoạt động" hoặc dương. Chẳng hạn, sơn màu đỏ cho chủ hoặc bất kỳ bức tường phòng ngủ nào là phong thủy không-không. Hãy suy nghĩ về chức năng thực tế của căn phòng bạn muốn sơn.

Hãy xem xét các bảng màu mà bạn hoàn toàn yêu thích và những ý tưởng mà bạn sẽ thấy thoải mái với chính chủ của mình. Ngay cả khi bạn không biết chính xác màu bạn muốn, bạn càng có thể nghiên cứu ý tưởng và bắt đầu thu hẹp tùy chọn của mình bằng cách trước tiên thừa nhận màu nào sẽ khiến bạn hạnh phúc nhất. Có lẽ bạn không thực sự biết bạn thích màu gì. Đôi khi, đó là "bất cứ điều gì ngoại trừ những gì chúng tôi hiện đang có" vì vậy cũng không sao, vì quá trình này sẽ cho phép bạn quyết định sau.

Tiếp theo, chúng tôi lập bản đồ Bagua qua nhà bạn để tìm hiểu vị trí Bagua của phòng ngủ chính. Đối với mục đích của chúng tôi, chúng tôi sẽ nói rằng nó nằm trong khu vực "Mối quan hệ" (xa bên phải từ cửa trước) thực sự là một vị trí lý tưởng. Vùng "Mối quan hệ" được liên kết với các màu của phần tử đất cụ thể bao gồm màu hồng, tông màu da và màu trắng.

Một khi bạn đã quyết định hai hoặc ba màu có thể thực hiện được cho chủ của mình, điều quan trọng là phải hiểu làm thế nào một mẫu màu nhỏ sẽ trông rất khác nhau trên tường.

Bắt đầu:

1) Nếu bạn có một đối tác, hãy chắc chắn đưa họ vào quá trình này. Đơn giản chỉ cần mua kích thước mẫu của 2-3 lượt chọn hàng đầu của bạn và tạo "bàn chải" 1 feet trên bàn chân áp phích nhỏ vừa để bạn có thể di chuyển xung quanh. Bạn có thể tạo hai bộ bảng poster, nếu bạn thích.

2) Dán nhãn cọ màu sơn. Ba trong số các mục yêu thích của tôi cho Phòng ngủ chính trong khu vực Bagua Mối quan hệ là: BM Proposed AF-260; BM Hush AF-95; và BM White Dove OC-17.

3) Theo dõi ấn tượng của bạn về màu sắc của bạn chọn trong một "tạp chí màu" – bất kỳ máy tính xách tay nào cũng sẽ hoạt động tốt. Một lần nữa, viết ra và dán nhãn cọ màu Số 1, 2 và 3.

4) Nhìn vào màu sắc của bạn vào buổi sáng, buổi trưa và buổi tối vì các thời điểm khác nhau trong ngày cung cấp ánh sáng tự nhiên khác nhau, và đảm bảo bạn làm điều này trong phòng thực tế bạn đang vẽ!

5) Đồng thời, đặt bàn chải ra trên tường với nhiều ánh sáng nhất (cửa sổ đối diện) và trên các bức tường tối nhất (tường có cửa sổ). Di chuyển bàn chải ra xung quanh cũng vậy (bộ bàn chải thứ hai bây giờ rất tiện dụng).

6) Ghi lại ấn tượng của bạn, ví dụ, nó ít màu nâu hơn tôi nghĩ hoặc nó có nhiều màu xanh lá cây hơn hoặc quá sáng hoặc quá tối, v.v.

7) Xem lại tạp chí màu của bạn sau ba ngày. Hãy chú ý và chú ý nếu có một màu mà bạn và đối tác của bạn đã bắt đầu bị hút về phía đó. Có một màu nào nổi lên như "một" mà bạn thích trong nhiều thời gian hơn trong ngày, và nó cũng hoạt động tốt trên các bức tường sáng và tối của bạn?

Vào cuối quá trình này, màu cuối cùng bạn chọn sẽ có thêm sự đảm bảo rằng bạn đã làm thêm một chút công việc chu đáo. Điều này sẽ giúp bạn "biết" đó là màu phù hợp nhất với bạn và quá trình lựa chọn màu này sẽ giúp bạn tránh đoán trước sự lựa chọn của bạn sau này, khi đó là trên cả bốn bức tường! Đây là một kết quả lý tưởng vì bạn sẽ ngủ ngon hơn với màu bạn đã chọn theo thời gian và cũng là thời điểm hoàn hảo, để ngủ lâu hơn và kéo dài trong những ngày cuối thu này.

Ảnh cung cấp
Ảnh cung cấp
Michele Duffy, BTB M.F.S. là một cư dân của Orinda, từ năm 1999, thích tạo ra Phong thủy "Không gian như thuốc" tại một thời điểm, cũng như đi bộ trong tự nhiên, nấu ăn và dành thời gian cho gia đình; Thạc sĩ Phong thủy Canyon Ranch, Hiệp hội Phong thủy Quốc tế (IFSG) Red Ribbon Professional. Để lên lịch tư vấn phong thủy chuyên nghiệp 2019, liên hệ với Michele theo số (520) 647-4887 hoặc gửi email đến spaceharmony @ gmail.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here