Phong thủy

0
651

Xuất bản ngày 18 tháng 9 năm 2019
Phong thủy
Cửa ra vào phía trước lý tưởng luôn luôn có thể nhìn thấy từ đường phố và màu cửa sẽ bật. Hình ảnh phong thủy Mandala

Vì vậy, nhiều bạn đã hỏi tôi những câu hỏi cụ thể về vị trí ngôi nhà của bạn, và liệu chúng có ở vị trí tốt lành hay thuận lợi hay không, cũng như những điều đặc biệt cần tránh khi xem xét mua nhà, vì vậy hãy đi sâu hơn với chủ đề này .

Phong thủy lành mạnh bao gồm rất nhiều đặc điểm ý nghĩa thông thường cũng như "Khí" hoặc năng lượng của tất cả các cấu trúc. Các vị trí cấu trúc phong thủy tốt đẹp bao gồm những vị trí trên những con đường rộng uốn khúc gần nước, những nơi có ánh sáng tự nhiên dồi dào, những ngôi nhà nằm phía trên đường và nằm thẳng giữa một lô chẵn, và có một con đường cong đến một vị trí đẹp cửa trước nhà. Các địa điểm không thể tránh khỏi bao gồm các khu phố nơi Qi xung quanh là khu công nghiệp, thoát nước, bẩn thỉu, ồn ào và hỗn loạn. Những con đường nhỏ hẹp cuối cùng có thể làm nghẹt thở Qi, và những ngôi nhà nằm bên dưới con đường, có một dốc xuống ở phía sau, hoặc đối mặt với một ngọn đồi dốc ở phía trước cũng có thể rút cạn năng lượng.

Phong thủy nhằm mục đích thu hút và duy trì sự may mắn, sức khỏe và hạnh phúc, và đó là lý do tại sao rất nhiều thành phố Trung Quốc được trích dẫn có chủ ý liền kề với việc di chuyển nước và núi ra phía sau, nếu có thể. Sức mạnh của "Phong thủy địa hình" bắt nguồn từ vùng nông thôn Trung Quốc và thậm chí trước đó, ở các dân tộc Tây Tạng bản địa, sử dụng các mùa trong lối sống du mục và xây dựng các tu viện và các cộng đồng xung quanh họ trong chiến lược, thường rất cao và khó tiếp cận nơi. Ngay cả những người Minoans ở đảo Crete cũng biết rằng biển phải ở phía trước và những ngọn núi ở phía sau và những người Minoans cũng được cho là đã tạo ra một số phòng tắm sớm nhất, với gạch lát dài cho sàn nhà.

Xin đừng lo lắng nếu bạn đã sống trong một ngôi nhà có Phong thủy khó khăn, bởi vì nghệ thuật FengShui một mình có thể "điều chỉnh" ngay cả những Qi khó khăn nhất. Có nói rằng, vẫn nên bắt đầu với Phong thủy có lợi để ít "điều chỉnh" hoặc "chữa bệnh" theo phong thủy hơn, phải sửa ngay lập tức và sau đó duy trì sự cân bằng theo thời gian.

Không nên bỏ qua bất kỳ "cảm xúc" hay "rung cảm" nào từ cấu trúc. Điều này cũng nên bao gồm các khu phố và đường phố dẫn đến tài sản thực tế. Có khó tìm nhà hay những con đường dẫn đến kết cấu hẹp? Không có nhiều điều người ta có thể làm về những lo lắng đó sau khi bạn mua nhà, nhưng bạn có thể tạo ra một môi trường Phong thủy nhẹ nhàng bằng cách áp dụng các biện pháp khắc phục thời gian hiệu quả. Điều này có thể được sử dụng để sửa chữa nội thất của những thứ như cửa trước thẳng hàng với cửa sau, bếp lò có thể nhìn thấy từ cửa trước, hoặc phòng tắm nằm ở trung tâm của ngôi nhà, ví dụ.

Khi chúng ta di chuyển từ các yếu tố bên ngoài (dương) ảnh hưởng đến Khí đến cửa nhà bạn, Khí ảnh hưởng đến chúng ta nhiều nhất là ở trong nhà (âm).

Luôn luôn bắt đầu bằng cách phủ Bagua lên trên mảnh đất và nhà của bạn. (Đứng ở sân trước, nhìn vào sân. Khu vực Bagua ngoài cùng bên phải luôn là khu vực Quan hệ / Hôn nhân). Chúng tôi có thể phủ Bagua lên một ngôi nhà, một cái sân, bàn làm việc của bạn, thậm chí cả Ford Motor Company đã phủ lên Baugua trên những chiếc xe của họ.

Để cho bạn một ví dụ về việc tập trung vào một khu vực Bagua, một vài năm trước, một đồng nghiệp của Canyon Ranch Tucson đã quan tâm đến việc hợp tác sau nhiều năm hoạt động solo. Khi tôi đến thăm ngôi nhà đáng yêu của cô ấy, tôi thấy rằng cô ấy có vô số chậu đất sét bị vỡ trong khu vực sân Mối quan hệ.

Sau khi dọn sạch những chiếc bình vỡ, tiếp theo chúng tôi đặt hai chậu đất sét lớn mới (Trái đất) với hoa phong lữ màu đỏ (Lửa) khỏe mạnh tượng trưng cho sự hợp tác bốc lửa, nở rộ và có căn cứ. Chỉ là vấn đề của vài tháng trước khi cô gặp một người đặc biệt và chuyển đến Phoenix để biến nó thành chính thức. Chúng tôi tiếp tục gặp nhau hàng năm để đánh giá các mục tiêu mới cho năm tới và cặp đôi vẫn còn nguyên.

Nếu bạn chú ý đến môi trường của mình, bạn sẽ trải nghiệm các đặc tính phục hồi thực sự mà nhà có nghĩa là tạo ra và ngủ ngon vào ban đêm sẽ là một điều may mắn. nhưng chủ đề đó là cho một thời điểm khác!

Tránh hành lang dài như trong ngôi nhà Moraga này. Hình ảnh phong thủy Mandala
"Phương thuốc" pha lê Swarovski này được đặt ở trung tâm của hội trường ở độ cao trần và cao hơn tầm mắt. Hình ảnh phong thủy Mandala
Michele Duffy, BTB M.F.S. là một cư dân của Orinda, từ năm 1999, thích tạo ra Phong thủy "Không gian như thuốc" tại một thời điểm, cũng như đi bộ trong tự nhiên, nấu ăn và dành thời gian cho gia đình; Thạc sĩ Phong thủy Canyon Ranch, Hiệp hội Phong thủy Quốc tế (IFSG) Red Ribbon Professional. Để lên lịch tư vấn phong thủy chuyên nghiệp 2019, liên hệ với Michele theo số (520) 647-4887 hoặc gửi email đến spaceharmony @ gmail.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here