Nam Kim Ngưu hợp với những cô nàng nào?

0
210

Kim Ngưu là chòm sao có tính cách khá bảo thủ, thích cuộc sống ổn định. Người cung này rất thích sự giàu có và không quản vất vả để đạt được mục tiêu đề ra. Khỏe mạnh và chăm chỉ giúp cung Kim Ngưu gặt hái được nhiều thành công trong công việc. Đa số Kim Ngưu là những người giàu có. Vậy nam Kim Ngưu thích con gái như thế nào?

1/ Cô nàng thành thật và có giọng nói ngọt ngào

Nam Kim Ngưu không giỏi trong việc chủ động theo đuổi con gái, nhưng những chàng trai cung này thường dùng tấm lòng chân thành của mình bộc lộ cho người con gái mà họ yêu thương biết. Với một cô nàng đáng yêu, chân thành, hay cười cộng thêm giọng nói ngọt ngào sẽ làm đắm say tất cả các chàng trai Kim Ngưu.

Vì cái tôi của Kim Ngưu khá cao nên họ thường không thích những cô nàng thích thể hiện, ra vẻ là người có học thức. Đối với Kim Ngưu mà nói, nếu chuyện tình cảm mà gặp trắc trở sẽ khiến Kim Ngưu vật lộn suốt một thời gian dài, thậm chí có thể trở nên siêu lạnh lùng cho các cuộc tình về sau.

2/ Cô nàng thuần khiết, đoan trang

Nam Kim Ngưu từ khi sinh ra đã phải trải qua rất nhiều nỗ lực, cố gắng bao nhiêu để đạt thành công trên con đường sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, họ lại không rành về chuyện tình cảm lắm. Và tất nhiên những chàng trai cung này cũng rất muốn cưới được một cô nàng thảo hiền, nết na.

Đồng thời Kim Ngưu cũng có những yêu cầu nhất định về cái đẹp. Cô nàng mà được Kim Ngưu để mắt tới nhất định không chỉ là người có tướng mạo bình thường, mà còn phải là người thuần khiết, có tướng mạo đoan trang. Nam Kim Ngưu ghét nhất là kiểu con gái khó đoán, tính tình lúc nắng lúc mưa, tâm tình khó đoán.

3/ Cô nàng ngoan ngoãn

Người thuộc cung Kim Ngưu trưởng thành hơn so với các cung khác, hàng ngày cũng khá ít nói, nhưng đó không phải vì họ xấu hổ hay e thẹn chỉ đơn giản là họ không thích. Nhưng nếu như tìm được chủ đề nói chuyện nào đó thì họ sẽ nói không ngớt lời cho xem. Chắc hẳn nam Kim Ngưu không thể bỏ qua các cô nàng ngoan ngoãn.

Về chuyện tình cảm, nam Kim Ngưu hy vọng có thể tìm được một cô nàng ngoan ngoãn, có thể khiến họ yên tâm. Muốn được nam Kim Ngưu yêu thương bạn có thể linh hoạt nhưng không được nhắng nhít, bạn có thể có nhiều bạn bè có tính cách kỳ quái nhưng nhất định phải biết rõ về những người bạn của mình.

Vì nam Kim Ngưu thuộc mệnh Thổ nên tính cách bảo thủ ăn sâu vào trong con người lẫn tiềm thức, do đó một khi nam Kim Ngưu đã yêu ai thì họ nhất định luôn giữ người con gái họ yêu ở bên, muốn cô ấy chỉ thuộc về mình mà thôi.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here