Lời khuyên phong thủy tại nhà từ Thierry Chow

0
55

Nhà thiết kế phong thủy Thierry Chow kết hợp giáo lý phong thủy với các yếu tố thiết kế hiện đại và tán lá tươi tốt
Nhà thiết kế phong thủy Thierry Chow kết hợp giáo lý phong thủy với các yếu tố thiết kế hiện đại và tán lá tươi tốt

Bởi Hồng Xinying

Ngày 05 tháng 5 năm 2020

Thierry Chow thảo luận về cách thiết kế hiện đại, cây xanh và các đồ vật mà bạn yêu thích có thể đóng góp cho phong thủy tốt trong nhà của bạn

Với mái tóc bồng bềnh và những sợi chỉ hợp thời trang, Thierry Chow trông giống như người thành thị sành điệu, sành điệu. Nhưng ít ai có thể đoán được nghề nghiệp mà cô chọn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Ngay cả đối với con gái của Chow Hon Ming, một trong những bậc thầy phong thủy được kính trọng nhất ở Hồng Kông, tham gia buôn bán gia đình cũng thành thật là điều cuối cùng trên (cô) tâm trí.

Sau khi hoàn thành chương trình học đại học về minh họa ứng dụng ở Toronto, Canada, Chow trở về Hồng Kông, rất không hài lòng với công việc và cuộc sống của tôi nói chung cho đến khi cha cô đề nghị cô nên học nghề với anh ta vào năm 2010. cô đã làm việc gần như mỗi ngày với cha mình trong khi tìm hiểu thêm về những lời dạy của phong thủy.

Tìm hiểu về cha tôi, công việc của tôi, kỹ năng giao tiếp và niềm đam mê của anh ấy rất hữu ích trong sự phát triển của chính tôi và hành trình tìm lại chính mình, Chow nói. Tôi cảm thấy rất đúng và tôi đã nhìn lại (kể từ đó).

Xem thêm: 4 bậc thầy phong thủy cần biết ở Hồng Kông

Các đối tượng trong bộ sản phẩm Go Lucky Home Art của cô bao gồm một con bò bằng nhôm vàng, một con chó bằng đá cẩm thạch và một con chim bằng gỗ màu đỏ
Các đối tượng trong bộ sản phẩm Go Lucky Home Art của cô bao gồm một con bò bằng nhôm vàng, một con chó bằng đá cẩm thạch và một con chim bằng gỗ màu đỏ

Mô tả vai trò của cô là một nhà thiết kế phong thủy, một mục tiêu, Chow nhằm mục đích làm cho phương pháp phong thủy cổ xưa dễ tiếp cận hơn và thu hút khán giả rộng lớn hơn bằng cách kết hợp các yếu tố nghệ thuật, thời trang và thiết kế vào tác phẩm của cô. Mục tiêu là để thay đổi nhận thức về phong thủy với những chủ đề có liên quan này để cho mọi người hiểu những ảnh hưởng mà môi trường của chúng ta có thể có đối với sức khỏe của chúng ta, chú chó Chow, người bắt đầu thực hành của riêng mình, Go Lucky của Thierry Chow, vào năm 2019.

Nội thất được lựa chọn chu đáo cho mỗi ngôi nhà, rút ​​ra từ ý nghĩa cá nhân của nó đối với chủ sở hữu trong khi được thông báo bởi tác động cảm xúc của màu sắc. Chúng tôi tập trung rất nhiều vào tính biểu tượng và thông điệp mà một đối tượng có thể nắm giữ, cô ấy giải thích. Tôi luôn khuyến khích mọi người đặt một bức tranh hoặc tác phẩm nghệ thuật khơi dậy những cảm xúc tích cực. Đó có thể là một bức tranh đầy cảm hứng, chăn bà hay một chú gấu bông dễ thương từ thời thơ ấu của bạn bất cứ điều gì khiến bạn mỉm cười.

Xem thêm: Thierry Chow từ 8 lời khuyên phong thủy may mắn cho năm 2020: Năm con chuột

Các dự án gần đây nhất của cô truyền các nguyên tắc phong thủy vào các đồ vật hàng ngày mà cô đã thiết kế. Chúng bao gồm một bộ sưu tập viên ngọc bích được tạo ra với Samuel Kang cho Lane Crawford, cũng như dòng trang trí nhà Go Lucky của riêng cô.

Theo truyền thống, Jade Jade được cho là may mắn vì nó hấp thụ năng lượng tiêu cực của người đeo nó, vì vậy chúng tôi đã thiết kế những chiếc nhẫn ngọc hiện đại với triết lý phong thủy để thêm một lớp thứ hai hoặc ý nghĩa cho ngọc, cô ấy chia sẻ. Trang trí và trò chơi Lucky Lucky Art được lấy cảm hứng từ các vật phẩm phong thủy truyền thống mà mỗi thứ giúp mang lại năng lượng tích cực vào một không gian; ý tưởng là đưa khái niệm đến gần chúng ta hơn, phong thủy có thể được áp dụng vào thiết kế hiện đại.

Tại đây, Thierry Chow thảo luận về các thuật ngữ chính để biết và làm thế nào những nguyên tắc phong thủy này có thể được tích hợp một cách chu đáo vào nhà của bạn.

Thierry Chow, nhà thiết kế phong thủy và người sáng lập Go Lucky của Thierry Chow
Thierry Chow, nhà thiết kế phong thủy và người sáng lập Go Lucky của Thierry Chow

Qi Qi về cơ bản là năng lượng xung quanh không gian của chúng ta. Mọi thứ trong môi trường của chúng ta đều có năng lượng: có thể là lưu thông không khí, chiếu sáng, hoặc thậm chí là các vật thể và những vật dụng hàng ngày như thực vật và nước. Nói chung, chúng tôi muốn định vị đồ nội thất theo cách cho phép dòng chảy (năng lượng) trơn tru đến tất cả các khu vực, để giữ cho khí di chuyển tự do qua và để cho nó chảy.

Xem thêm: Châu Á mới: Những người quyền lực nhất, có ảnh hưởng và phong cách nhất cần biết vào năm 2020

Con người không tách rời khỏi thiên nhiên. Bằng cách hiểu rằng mọi thứ xung quanh chúng ta có thể được đưa vào các loại gồm năm yếu tố Gỗ, lửa, đất, kim loại và nước, chúng ta sẽ bắt đầu hiểu rằng phong thủy không phải là ‘ma thuật.

Cây sống giữ cho bạn công ty và loại bỏ khí ứ đọng; đặc tính kích thích sự sống của chúng đã được chứng minh là làm giảm căng thẳng. Kim loại giảm thiểu bệnh bằng đồng, đồng, vàng và bạc được biết là có đặc tính chống vi khuẩn. Mang vào yếu tố trái đất bằng cách nối đất (không gian của bạn) bằng đá cẩm thạch hoặc pha lê. Đại diện cho lửa, thắp nến cầu khẩn cảm hứng và sáng tạo trong không gian. Cuối cùng, các tính năng nước như bể cá hoặc đài phun nước cho phép dòng chảy dồi dào.

Xem thêm: Cây ưa thích: 5 cửa hàng thực vật cao cấp ở Hồng Kông

Hướng đi tốt nhất cho năm 2020 là hướng tây bắc, tiếp theo là hướng tây, tây nam và đông nam, cũng là những điều tốt lành.

Các hướng tây bắc và tây đại diện cho sức khỏe tổng thể và năng lượng tốt lành; hướng tây bắc đặc biệt tuyệt vời cho tài chính, sức khỏe và sức khỏe tổng thể, trong khi hướng tây phù hợp nhất cho những người tìm kiếm sự ổn định trong tình yêu và các mối quan hệ.

Cả hai hướng tây nam và đông nam đại diện cho năng lượng tích cực trong học tập và sự nghiệp. Hướng tây nam là tốt nhất cho sự tiến bộ trong sáng tạo, nghiên cứu và thăng tiến nghề nghiệp, đặc biệt là đối với những người làm việc trong ngành công nghiệp văn hóa nghệ thuật; trong khi phía đông nam ủng hộ những người làm việc trong khu vực chính phủ hoặc thực tiễn pháp lý.

Xem thêm: Tham quan tại nhà: Căn hộ này kết hợp phong thủy tốt với nội thất đầy màu sắc

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here