Lời khuyên phong thủy cho sự rung cảm tốt và năng lượng tích cực trong nhà của bạn

0
70

Di chuyển nơi nào đó mới hoặc cố gắng tân trang lại ngôi nhà hiện tại của bạn? Nơi ở khiêm tốn của bạn có tác động về thể chất, cảm xúc và tâm lý đối với bạn và hạnh phúc của bạn. Phải nói rằng, nó không đáng sợ như bạn tưởng tượng để làm không gian sống của bạn. Kiến trúc và trang trí sang một bên, có rất nhiều bạn có thể làm cho bạn định hình ngôi nhà của bạn trông và cảm thấy như thế nào mà không phải tốn bất kỳ khoản tiền nào.

Cách tốt nhất để đi về nó? Hãy để Lừa chuyển sang nghệ thuật phong thủy Chinsese để hướng dẫn bạn tạo ra một không gian nơi bạn có thể thư giãn và trẻ hóa mà không thay đổi quá nhiều thiết lập hiện có của bạn.

Dưới đây là 7 mẹo phong thủy đơn giản cho ngôi nhà của bạn:

1. Phong thủy là tất cả về sự hiểu biết dòng năng lượng trong nhà của bạn. Nếu lối vào chính và cửa cuối cùng của ngôi nhà nằm trong một đường ngắm, năng lượng được cho là chảy vào và ra mà không bao giờ ở bên trong. Tạo chướng ngại vật và phiền nhiễu dọc theo hành lang hoặc hành lang bằng cách treo lên tường và thảm để bẫy nó.

2. Ánh sáng xung quanh là tuyệt vời để tạo ra một tâm trạng nhất định nhưng ngôi nhà của bạn cần ánh sáng tự nhiên và độ sáng để tạo ra một môi trường tích cực và trong lành. Nếu bạn có cửa sổ và cửa ra vào nhỏ hơn, hãy sử dụng các loại vải nhẹ cho rèm cửa và giữ chúng kéo lại trong ngày.

3. Có lẽ đó là thời gian để bạn thay thế các bóng đèn và bóng đèn cũ của bạn cho những cái mới hơn, sáng hơn. Đèn LED có thể làm sáng ngôi nhà ngay lập tức đồng thời giúp bạn tiết kiệm tiền điện.

4. Trong khi sắp xếp đồ đạc của bạn, hãy tạo ra càng nhiều không gian càng tốt để di chuyển và di chuyển dễ dàng hơn.

5. Đi qua đồ đạc cá nhân của bạn, dọn dẹp nhà cửa của bạn và loại bỏ những thứ không cần thiết. Nhà càng ngăn nắp, môi trường ở nhà càng bình tĩnh. Có thể xem Làm sạch với Marie Kondo trên Netflix để lấy cảm hứng!

6. Lối vào của ngôi nhà phải gọn gàng, không lộn xộn và thông thoáng. Đặt những thứ thường tích lũy xung quanh cửa chính, như ô, giày, áo khoác, v.v … Người ta tin rằng sẽ mời may mắn và năng lượng vào nhà.

7. Với hầu hết chúng ta sống trong các thiết lập đô thị và căn hộ nhỏ, việc tiếp cận với sân, vườn hoặc cây xanh có thể là một giấc mơ xa vời. Bắt đầu thiết lập những người trồng cây nhỏ trong nhà và dự trữ cây trồng trong nhà. Cây xanh tạo ra một ’năng lượng sống theo khí và hỗ trợ sức khỏe tốt.BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here