Làm thế nào để đưa Phong thủy vào kế hoạch thiết kế phòng của bạn trong Chân trời mới được giải thích • Eurogamer.net

0
24

Làm thế nào để hài hòa ngôi nhà của bạn trong New Horizons.

Phong thủy, giống như các cấp độ tình bạn dân làng, là một cơ chế ẩn trong Động vật băng qua: Chân trời mới.

Dựa trên các thực hành Phong thủy thực sự, nó đóng một phần trong việc quyết định điểm số Happy Home Academy của bạn mỗi tuần. Điều này có nghĩa là việc sử dụng Phong Thủy đúng cách có thể là sự khác biệt giữa nhà cấp A và cấp S.

Kết hợp phong thủy vào của bạn thiết kế phòng tuy nhiên, có thể hơi khó, vì vậy chúng tôi đã đưa vào một số mẹo để giúp bạn tạo sự hài hòa trong nhà.

Trên trang này:

Phong thủy là gì?

Có nguồn gốc từ Trung Quốc, Phong thủy là một tập quán truyền thống được cho là giúp hài hòa mọi người với môi trường xung quanh, bao gồm việc đặt đồ nội thất theo các hướng hồng y. Những hướng này là bắc, nam, đông và tây.

Feng Shui đã có mặt trong toàn bộ series Animal Crossing như một phần trong đánh giá của Happy Home Academy và đảm bảo rằng các phòng trong ngôi nhà của bạn thể hiện Phong thủy tốt có thể giúp bạn vượt qua hàng ngũ HHA.

Để xem nội dung này, vui lòng bật cookie nhắm mục tiêu.

Phong thủy trong động vật băng qua: Chân trời mới giải thích

Chân trời mới sử dụng một phiên bản Phong thủy đơn giản hóa, chỉ sử dụng ba trong số các hướng hồng y – nam, đông và tây – và ba màu – đỏ, xanh lá cây và vàng.

Mỗi phòng trong ngôi nhà của bạn có ba khu Phong thủy, đó là hai bộ gạch liền kề với các bức tường phía nam, phía đông và phía tây. Để kiếm được phần thưởng Phong Thủy từ Học viện Ngôi nhà Hạnh phúc, bạn phải đặt một vật phẩm với màu sắc phù hợp vào đúng khu vực Phong thủy.

Dưới đây bạn sẽ tìm thấy màu nào tương ứng với hướng hồng y và vùng Phong thủy dành riêng:

Màu sắc Phương hướng Khu phong thủy
màu xanh lá miền Nam
Animal_Crossing_Happy_Home_18 "data-uri =" 2020 / article / 2020-05-21-16-40 / Animal_Crossing_Happy_Home_18.jpg "/></figure>
</td>
</tr>
<tr class=
Màu đỏ phía đông
Animal_Crossing_Happy_Home_19 "data-uri =" 2020 / bài viết / 2020-05-21-16-40 / Animal_Crossing_Happy_Home_19.jpg "/></figure>
</td>
</tr>
<tr class=
Màu vàng hướng Tây
Animal_Crossing_Happy_Home_17 "data-uri =" 2020 / bài viết / 2020-05-21-16-40 / Animal_Crossing_Happy_Home_17.jpg "/></figure>
</td>
</tr>
</tbody>
</table>
</div>
<p>
    <em>Cảm ơn Pinkandgrey từ reddit vì sự giúp đỡ với thông tin này.</em>
  </p>
<p>  <eg-promoted-link char-count=

Một ví dụ về Phong thủy tốt sẽ là đặt rương Hoàng gia, màu đỏ, trong khu vực Phong thủy phía đông, bởi vì phía đông là hướng hồng y cho đồ nội thất màu đỏ. Mặc dù rương Hoàng gia vượt quá khu vực Phong Thủy, nó vẫn sẽ kiếm được điểm thưởng Phong Thủy.

Animal_Crossing_Feng_Shui_1 "data-uri =" 2020 / bài viết / 2020-05-21-16-49 / Animal_Crossing_Feng_Shui_1.jpg "/></figure>
<p>Bạn chỉ cần có một món đồ nội thất có màu chính xác trong mỗi khu vực Phong Thủy, nghĩa là bạn có thể dễ dàng kiếm được điểm Happy Home Academy mà không phải hy sinh các kế hoạch trang trí nội thất khác của mình. Các vật phẩm treo tường, như vẽ tranh, được tính vào phần thưởng Phong thủy, nhưng cả giấy dán tường và ván sàn đều không. </p>
<p>  <eg-promoted-link char-count=

Cuối cùng, điều quan trọng cần biết là vì mỗi phòng có ba khu vực Phong thủy, điều này có nghĩa là có ba phần thưởng Phong thủy có sẵn trong mỗi phòng, điều này làm cho các quy tắc Phong thủy trở nên thiết yếu nếu bạn muốn xếp hạng S đáng khao khát từ Học viện Happy Home .

Animal_Crossing_Feng_Shui_2 "data-uri =" 2020 / article / 2020-05-21-16-49 / Animal_Crossing_Feng_Shui_2.jpg "/></figure>
</section>
<section class=

Cách thực hiện Phong thủy mà không làm hỏng thiết kế ngôi nhà của bạn trong Animal Crossing: New Horizons

Bạn có thể lo lắng rằng việc thực hiện Phong thủy trong toàn bộ ngôi nhà của bạn có thể khiến bạn bị bó hẹp trong một số bố trí phòng nhất định, nhưng, nhờ có nhiều đồ nội thất treo tường trong Chân trời mới, bạn có thể dễ dàng áp dụng Phong thủy cho ngôi nhà của mình.

Animal_Crossing_Feng_Shui_6 "data-uri =" 2020 / bài viết / 2020-05-21-16-50 / Animal_Crossing_Feng_Shui_6.jpg "/>
 
<figcaption>Đồ nội thất treo tường là một cách tuyệt vời để tăng Phong thủy cho ngôi nhà của bạn.</figcaption></figure>
<p>Bằng cách đặt các vật phẩm như mô hình Cá bướm, có màu vàng, trên bức tường chính xác, trong trường hợp này, bạn có thể dễ dàng kiếm được điểm thưởng cơ bản cho một trong các khu vực Phong Thủy trong phòng đó. </p>
<p><eg-promoted-link char-count=

Tuy nhiên, cách dễ nhất để kiếm được phần thưởng Phong thủy cơ bản là chế tạo ba bản sao của đồ nội thất Cây thường xuân, với chi phí cho hai bộ dụng cụ Tùy chỉnh, có thể được tô màu đỏ, xanh lá cây hoặc vàng. Điều này có nghĩa là bạn có thể đặt một trong những chiếc Ngà trong chậu này vào đúng khu vực Phong thủy với màu sắc chính xác và kiếm được điểm thưởng.

Bạn có thể tùy chỉnh một chậu cây Ivy để nó có màu đỏ, vàng hoặc xanh lục.

Để tạo một cây thường xuân trong chậu, bạn cần:

Bạn có thể tiếp tục thêm đồ nội thất có màu chính xác vào đúng khu vực Phong thủy để tăng số điểm bạn nhận được từ Học viện Ngôi nhà Hạnh phúc, nhưng, nếu bạn chỉ sau phần thưởng nhỏ đó, thì các vật phẩm treo tường là cách để đi .


Mới đối với Động vật băng qua? Lời khuyên về Động vật mới của chúng tôi có thể giúp với những điều cơ bản.

Từ bên ngoài, có cá và bọ để bắt, hoa và trái để phát triển, dân làng thêm hoặc loại bỏ và các công cụ như thang mới và sào hầm để thu thập.

Khi bạn đã ổn định, bạn sẽ muốn tạo ra nhiều Chuông nhất có thể, hãy bắt đầu thu thập K.K. Các bài hát trượt và làm việc theo xếp hạng sao đảo của bạn, tăng thứ hạng HHA của bạn, kết hợp Phong thủy vào thiết kế phòng của bạn và mua đồ nội thất nhà bếp.

Gần đây được thêm vào là Leif và Redd, những người giao dịch trong nghệ thuật giả mạo.

Bạn cũng có thể tham gia vào sự kiện Ngày Quốc tế Bảo tàng!


Mục đích của Phong thủy trong Động vật vượt qua: Chân trời mới giải thích

Mục đích duy nhất cho Phong thủy hiện tại trong Chân trời mới là tăng thứ hạng Happy Home Academy của bạn.

Điều này là do các thợ máy may mắn vắng mặt ở New Horizons. Có khả năng người thợ may mắn có thể được vá vào trò chơi như một phần của bản cập nhật trong tương lai, giống như phòng trưng bày nghệ thuật, nhưng bây giờ, chúng ta chỉ cần chờ xem.BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here