‘Điểm vàng’ trên bàn tay báo trước tài lộc, thần Tài đỡ đầu, thần May Mắn bảo vệ – Ngôi Sao VN

0
233

Vân Ngộ quý

Đây là đường vân nằm giữa lòng bàn tay, gần hoặc cắt đường chỉ tay học vấn. Người có đường chỉ tay này khéo léo trong giao tiếp, gia đình hòa hợp, gặp được nhiều người quý mến, giúp đỡ. Vì vậy, họ thường có sự nghiệp thành công, dễ giàu sang phú quý.

Tay hồng hào mang tướng quý nhân

Tướng quý nhân thể hiện qua nhiều nét, trong đó có đôi bàn tay hồng hào, khỏe mạnh. Những người sở hữu đôi tay này trời sinh có quý tướng, có duyên phận đậm sâu với tiền tài. Dù chuyện có khó khăn đến đâu, vào tay họ cũng nhẹ tựa lông hồng, chỉ cần nâng tay chỉ ngón là dễ dàng có được thành công.

Nhân tướng học cho rằng, người có đôi bàn tay hồng hào đường tài lộc vô cùng thuận lợi, sự nghiệp thăng tiến không ngừng, cả đời không lúc nào phải lo lắng không có tiền tiêu. Đặc biệt, nếu xòe bàn tay ra mà lòng bàn tay lõm xuống rõ ràng ở chính giữa thì càng là tướng đại phú đại quý, tiền bạc vào nhà nhiều không kể xiết, tiền vào như nước mà tiền ra nhỏ giọt.

Đường tài lộc rõ rệt

Đường tiền tài là đường chỉ tay chạy ở bên dưới ngón áp út và ngón út. Tùy ở từng người mà có số đường chỉ tay nhiều hay ít. Theo nhân tướng học, đây là đường chỉ tay cho thấy chủ nhân có số giàu có, tiền bạc không thiếu.

Những người may mắn có đường tiền bạc nhiều thì vận thế tài lộc vô cùng rực rỡ, ngày một rộng mở. Không chỉ vậy, trong công việc và cuộc sống họ còn được quý nhân dẫn đường, giải vây khi ngặt nghèo.

Phụ nữ sở hữu đường chỉ tay này không chỉ tài lộc dồi dào mà hôn nhân cũng viên mãn. Họ còn có thể gả cho chồng giàu có, cuộc sống sau này sung túc, đủ đầy.

Đường chữ nhất

Đường này chạy ngang qua lòng bàn tay (gộp hai đường trí đạo và tâm đạo). Theo nhân tướng học, đây là tướng bàn tay của người tài giỏi, nhạy bén, giàu sáng tạo.

Nhờ những tính cách nổi bật này mà họ dễ thành công trong công việc, tương lai nhiều thành tựu, tài lộc dồi dào.

Vân ba gạch trên ngón trỏ

Thông thường, trên đốt ngón trỏ có một đường vân ngang để phân đốt ngón tay, nếu như có ba đường vân ngang thì gọi là vân ba gạch.

Những người có đường vân này thường tài vận rất tốt, cả đời không thiếu tiền tiêu và thường giàu có từ sự giúp đỡ của người khác giới. Ví dụ, người đàn ông có thể lấy được người vợ giàu có, người phụ nữ lấy được người chồng giàu có,…

(Bài viết chỉ mang tính tham khảo)

Xem thêm

Let’s block ads! (Why?)


Nguồn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here