Hướng dẫn xem chỉ tay hình chữ nhất đoán số mệnh cho cả nam và nữ

0
543
Hướng dẫn xem chỉ tay

Các sách hướng dẫn xem chỉ tay đều chỉ ra rằng đường chỉ tay hình chữ nhất khá hiếm. Đường này được xếp vào nhóm đường chỉ tay may mắn với nhiều ý nghĩa đặc biệt. Cùng xem điều gì sẽ đến với những người có đường chỉ tay hình chữ nhất trên bàn tay nhé.

Đường chỉ tay hình chữ nhất là gì?

Bàn tay có đường chỉ hình chữ nhất rất đặc biệt. Bởi trên bàn tay chỉ có duy nhất 2 đường chỉ tay cơ bản (bình thường mỗi người đều có 3 đường chỉ tay cơ bản là Sinh đạo – Trí đạo – Tâm đạo). Đường Trí đạo và Tâm đạo đã gộp thành một đường chỉ tay duy nhất. Thành một vết cắt đậm ngang qua lòng bàn tay. Đường này trông như hình chữ nhất trong tiếng Hán nên còn được gọi là đường chỉ tay hình chữ nhất.

Hướng dẫn xem chỉ tay hình chữ nhất

Hướng dẫn xem chỉ tay

Theo nhân tướng học thì những người có đường chỉ tay hình chữ nhất là người giàu ý chí. Có tầm nhìn rộng, tư duy sâu sắc. Họ dễ thành công trong cả công việc và cuộc sống.

Về tính cách thì đây là người thích tự chủ, độc lập. Họ luôn chủ động đặt ra mục tiêu và cố gắng hoàn thành. Đây cũng là lý do khiến người này dễ thành công. Tuy nhiên, người này cũng có một nhược điểm nghiêm trọng là bảo thủ. Họ có tài nhưng cô độc. Không thể hòa vào với số đông. Thậm chí, khó có được bạn bè thân thiết, tri kỷ.

Trong tình yêu, người này khô khan, tính khí thất thường. Tuy nhiên, bù lại yêu ai họ luôn yêu hết mình, yêu bằng cả con tim chứ không mưu toan vụ lợi. Nếu muốn hôn nhân bền vững thì người có chỉ tay hình chữ nhất cần tiết chế bản thân. Không nên ghen tuông vô cớ vì sẽ làm khổ cả mình và nửa kia.

Chi tiết về hướng dẫn xem chỉ tay hình chữ nhất cho nam – nữ

Hướng dẫn xem chỉ tay

Hướng dẫn xem chỉ tay cho rằng bàn tay có đường chỉ hình chữ nhất là bàn tay may mắn. Tuy nhiên, tùy thuộc người sở hữu là nam hay nữ mà may mắn sẽ tập trung vào một khía cạnh khác nhau. Cụ thể:

Nam giới có đường chỉ tay hình chữ nhất

Đây là người có tướng lãnh đạp. Họ thông minh, tài năng, có khả năng đạt được nhiều thành tích cao. Biết tạo ra của cải vật chất. Về tính cách đây là mẫu người mạnh mẽ, cứng đầu và có quyền lực. Trong tình yêu, họ cũng luôn giữ nguyên bản tính của mình. Đã thích ai thì sẽ làm hết sức để chiếm được tình cảm của người đó.

Nữ giới có đường chỉ tay hình chữ nhất

Hướng dẫn xem chỉ tay

Nếu nữ giới có đường chỉ tay hình chữ nhất thì đó là dấu hiệu của người có tính cách độc lập, có khả năng tài chính. Thậm chí, họ còn có khả năng thích nghi tốt với xã hội, có thể trở thành người quyền cao chức trọng. Về tính cách thì người này yêu thích tự do. Không muốn chịu sự an bài của số phận, của lễ giáo cổ hủ. Có thể nói, đay là thách thức của những ông chồng có tính gia trưởng, thích áp đặt suy nghĩ của mình lên người khác.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here