Hành động tiết lộ “khát khao”

0
258

Các chuyên gia hàng đầu về ngôn ngữ cơ thể đều cho rằng, những tín hiệu từ cơ thể chàng tuy đôi khi rất phức tạp và khó hiểu nhưng nó sẽ giúp bạn nhận biết được mức độ ham muốn của anh ấy.

Khi anh ấy liếm môi
Tonya Reiman, tác giả cuốn “The Power of Body Language” (tạm dịch là Sức mạnh của ngôn ngữ cơ thể) cho biết: “Chúng ta sẽ liếm môi khi nhìn thấy một thứ gì đó khiến chúng ta đam mê”. Hành động này còn cho thấy chàng đang có chút lo lắng và bất an. Patti Wood, chuyên gia về ngôn ngữ cơ thể cho biết: “Khi chúng ta lo lắng, tuyến nước bọt ngừng tiết ra và miệng cũng sẽ trở nên khô, vì thế mới dẫn đến việc liếm môi”. 

Khi chàng vén tóc ra khỏi mắt bạn
Tracey Cox, tác giả cuốn Superflirt có nói thế này: “Đây là dấu hiệu chỉ ra rằng anh ấy muốn chạm vào bạn và muốn gần gũi bạn hơn”.
Tuy nhiên, hành động này còn phụ thuộc nhiều vào phản ứng của bạn. Nếu bạn nở một nụ cười duyên dáng thì chàng sẽ hiểu là: “Em thích anh làm như vậy”.

Anh ấy lắc lư trong khi nói chuyện
Tất cả các chuyên gia về ngôn ngữ cơ thể đều đồng ý rằng khi người đàn ông lắc lư qua lại trong khi nói chuyện, anh ấy giống như một chàng trai bám váy mẹ. Theo Patti Wood: “Kiểu đu đưa từ đằng trước ra đằng sau giống như chuyển động đung đưa ở trong tử cung của người mẹ”.

Khi chàng nhướn lông mày
Cử chỉ này tùy thuộc vào từng ngữ cảnh cụ thể. Patti Wood cho rằng: “Nó có thể là sự ngạc nhiên, hạnh phúc hay thái độ hoài nghi… và điều đó còn tùy thuộc vào từng thời điểm”. Tonya Reiman cho biết: “Nếu anh ta nhướn lông mày nhanh chóng kèm với một nụ cười thì bạn có thể ngầm hiểu rằng anh ấy đang chết mê chết mệt bạn”.

Khi anh ấy nói chuyện bằng tay
Người nói chuyện bằng những cánh tay nhìn chung là những người giao tiếp giỏi. Cử chỉ càng phóng khoáng và làm càng nhiều thì có nghĩa là anh ta càng thích bạn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here