Đoán tình duyên, sự nghiệp thông qua cử chỉ của tay

0
437
xem cử chỉ tay

Bạn có hay khoanh tay trước ngực, hay bỏ tay vào túi quần… những hành động tưởng chừng như rất bình thường này của bạn lại có thể tiết lộ về đường tình duyên, tính cách và sự nghiệp của bạn đó. Hãy thử tìm hiểu qua bài hôm nay nhé !

Hai tay khoanh trước ngực

xem cử chỉ tay

Tay khoanh trước ngực thể hiện sự tự tin và bản lĩnh. Người con gái mà hai tay lúc nào cũng khoanh trước ngực, thì đó chính là một người phụ nữ rất bản lĩnh, vô cùng mạnh mẽ và độc lập.

Trong các mối quan hệ, khi mới tiếp xúc mọi người thường không có cảm tình vì họ khá là lạnh lùng. Nhưng sau một thời gian tiếp xúc ngắn, cách nhìn của mọi người sẽ phải thay đổi hoàn toàn và nhận ra rằng đây là một người phụ nữ sống nhiệt tình và sở hữu một trái tim vô cùng ấm áp, lương thiện.

Thường cho tay vào túi quần

xem cử chỉ tayNgười phụ nữ có thói quen cho tay vào túi quần hay làm hành động một tay để trước ngực một tay chống cằm khi nói chuyện thường là những người khá cá tính, trong họ lúc nào cũng ngập tràn những ý tưởng sáng tạo và họ cũng là những con người khá tham vọng trong sự nghiệp.

Được mọi người nhận xét là khá lập dị vì có rất nhiều những điểm khác người, tuy nhiên họ sẽ chẳng hề mảy may đến ý kiến của người khác mà vẫn cứ sống vô tư, thoải mái, thành thật với chính mình. Nhưng nếu tiếp xúc lâu với họ, bạn sẽ nhận thấy đây là những cô gái biết cảm thông và chia sẻ. Họ có thể là những người cá tính và vui vẻ nhưng sâu trong tâm hồn đó là sự yếu đuối và cần có người che chở.

Bàn tay hay vuốt tóc

xem cử chỉ tay

Nếu thấy một cô gái có thói quen vuốt tóc, thì cho thấy đây là người thân thiện, cởi mở với tâm hồn lạc quan. Khi ở cạnh những người như vậy, dụ bạn có đang buồn hay tâm trạng không tốt thì họ sẽ khiến cho bạn có thể nở một nụ cười tươi nhờ vào cách nói chuyện vô cùng hài hước và dễ thương.

Đặc điểm trong tính cách của họ là khá bảo thủ, không thích phải làm theo những lời của người khác mà luôn tôn thờ ý kiến cá nhân. Tuy nhiên nếu gặp phải một chàng trai biết cách nói chuyện thì có thể thay đổi được tính khí này.

Có thói quen nắm nhẹ khuỷu tay

xem cử chỉ tay

Một cô nàng nhanh nhẹn, đặc biệt là đôi mắt và đôi tay. Có thể cảm nhận và nhìn thấy được những chi tiết rất nhỏ mà mọi người không để ý đến. Họ cũng đóng vai trò là những chuyên gia tư vấn tâm lý, nếu gặp phải chuyện gì chắc chắn họ sẽ cho bạn một số lời khuyên bổ ích

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here