Đoán tính cách phụ nữ qua hình dáng móng tay

0
747
xem móng tay

Nhìn vào hình dáng, màu sắc của móng tay không chỉ biết được tình trạng sức khỏe của chủ nhân mà còn phản ánh phần nào tính cách trong con người họ. Hãy cung tuongmenh.net khám phá tính cách của bạn thông qua hình dáng của móng tay trong bài viết hôm nay nhé!

Đoán tính cách phụ nữ qua hình dáng móng tay

xem móng tay

Móng tay mảnh và dài

Là một con người điềm đạm, yêu thích sự lãng mạn. Não phải phát triển mạnh, chính vì thế mà họ có thể phát huy hết được mọi năng lực sáng tạo cộng thêm trí tưởng tượng phong phú. Nhưng họ lại là những người khá coi trọng và để ý đến tiểu tiết đồng thời dễ chịu sự ảnh hưởng từ các yếu tố bên ngoài và đặt lòng tin vào người khác một cách dễ dàng. Không nên kết hôn với người có kiểu tư duy thiên về não trái, vì rất dễ xảy ra mâu thuẫn.

Móng tay bè và rộng

Những người có móng tay bè và dang rộng ra thì có xu hướng phát triển về não trái, đặc điểm của những người này đó là giỏi về hùng biện. Họ biết cách thể hiện cũng như truyền đạt lại ý tưởng của mình một cách lưu loát. Đây là đặc điểm quan trọng để có thể tạo được ấn tượng tốt trong mắt mị người.

Tuy nhiên, mặt trái của họ chính là sự nóng vội và thiếu kiên nhẫn, không thích hợp với những người thiên về sống tình cảm. Nếu muốn có được thành công nhất định phải tìm cách khắc phục được nhược điểm trên

Móng tay có dạng hình tròn hoặc hình quả trứng

Có khả năng giao tiếp tốt, nên có thể sống hòa thuận và được yêu quý bởi những người xung quanh, thậm chí họ còn có khả năng hòa giải mỗi khi xảy ra mâu thuẩn.

Tính cách cởi mở, thân thiện làm cho cuộc sống của bạn khá là yên bình và không bị thay đổi hoặc xáo trộn..

Móng tay có hình vuông

Là đặc điểm nhận dạng của những người nghiêm túc và sáng suốt. Họ cũng là những người có lòng can đảm và ý chí kiên cường hơn người. Đa phần là nam giới.

Tuy nhiên cần phải biết tết chế bản thân, thông minh nhưng quá cứng nhắc hay tỏ ra biết mọi thứ với mọi người cũng khiến người khác đố kỵ và ghen ghét.

Móng tay có hình tam giác

Họ có khả năng sáng tạo vô tận, có thể phát hiện và tìm ra những cái mới lạ từ những điều mà người khác bỏ qua. Nếu móng tay có hình tam giác ngược thì cho thấy người này khá cố chấp bướng bỉnh. Hình tam giác xuôi, là người nhạy cảm không thích sự thô lỗ hay xuề xòa xung quanh.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here