Dấu hiệu nhận biết người phụ nữ hay gặp bất hạnh trong hôn nhân

0
286

Hôn nhân đối với phụ nữ có một ý nghĩa khá quan trọng, là khi mà họ bắt đầu một cuộc sống mới, kết thúc những tháng ngày tự do tự tại của con gai. Cuộc sống hôn nhân hạnh phúc hay không tùy thuộc vào bản thân chúng ta và nửa còn lại. Tuy nhiên, có những người sinh ra đã mang điềm không tốt báo hiệu một cuộc sống hôn nhân đầy bất hạnh. Hãy cùng xem tướng những người phụ nữ bất hạnh trong hôn nhân:

Tóc khô và cứng

tướng phụ nữ bất hạnh trong hôn nhân

 

Nữ giới mà tóc khô cứng thì đa phần là những người khá bướng bỉnh, dễ dàng nổi nóng nên khó mà chiếm được cảm tình của mọi người xung quanh. Thêm vào đó, họ cũng không có sức hút đối với người khác giới. Khi kết hôn rồi, thì cuộc sống thời gian đầu khá là yên ấm nhưng càng về sau khi phải đối mặt với nhiều chuyện trong cuộc sống khiến họ lúc nào cũng trong trạng thái bị ức chế, dẫn đến hay nóng nảy và cáu gắt làm khiến không khi gia đình trở nên căng thẳng.

Trán rộng nhưng quá cao

tướng phụ nữ bất hạnh trong hôn nhân

Trán cao và rộng là biểu tượng của nhữn người phụ nữ có hoài bão lớn, yêu thích tự do, xu hướng hướng ngoại, nên họ không phải là mẫu người dành cho gia đình. Với công việc, họ dễ dàng đạt được thành công nhưng trong cuộc sống hôn nhân lại khiến họ cảm thấy bị tù túng và hạn chế. Những người này mà kết hôn sớm, dễ gặp cảnh đổ vỡ, kêt hôn muộn thì khá hơn nhưng cần phải tiết chế bản thân và học cách hòa nhập với cuộc sống gia đình

Mắt có hung quang

tướng phụ nữ bất hạnh trong hôn nhân

Sở hữu cặp mắt lộ hung quang sẽ khiến cho người nhìn vào có cảm giác sợ hãi và muốn tránh né, người có mắt hung quang không có tính kiên nhẫn, hay nóng vội thường chủ quan trong mọi việc nên rất dễ mắc phải sai lầm.

Đối với cuộc sống hôn nhân, nếu muốn mọi chuyện yên ả, cuộc sống êm xuôi thì phải kiểm soát và điều chỉnh được hành vi của bản thân. Tuy nhiên, bất hạnh hôn nhân có thể xảy đến, khi họ chịu quá nhiều áp lực, hay phải đối mặt với nhiều thứ phức tạp rối ren họ sẵn sàng bùng nổ, bất chất hậu quả.

Có gò má cao, lộ rõ

tướng phụ nữ bất hạnh trong hôn nhân

Phụ nữ có gò má cao xưa nay đều không được lòng người khác, bởi quan niệm những người có gò má có thường mang lại sự không tốt lành cho chồng con, vì thế cuộc sống hôn nhân gặp phải nhiều khó khăn, thăng trầm.

Sống mũi không thẳng, có nốt gồ lên

tướng phụ nữ bất hạnh trong hôn nhân

Là người mạnh mẽ và bướng bỉnh thậm chí là ngang ngược, hiếu thẳng. Với họ một khi đã muốn hay thích thứ gì đó thì sẽ đạt cho bằng được, nếu không thì cũng tìm cách phá hỏng. Cái tôi cao, luôn xem trọng ý kiến bản thân và phớt lờ mọi người xung quanh.

Kể cả trong hôn nhân, họ luôn muốn mình là người chủ trong gia đình. Chính vì thể mà thường có nhiều tranh cãi xảy ra, thậm chí còn có thể dần đến đổ vỡ.

Môi cong

tướng phụ nữ bất hạnh trong hôn nhân

Là dấu hiệu của người hay chuyện. Không những quản chuyện nhà mình, mà còn muốn quản luôn chuyện nhà hang xóm chính vì thế thường gặp vạ miệng, và tự rước phiền toái vào người.

Trong cuộc sống hôn nhân, thì tật này cũng không thể bỏ được nên nhiều khi đã gây ra sự bất hòa giữa hai bên gia đình chỉ vì lời qua tiếng lại. Chính vì thế mà cuộc sống hôn nhân cũng không mấy hạnh phúc.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here