Dấu hiện “méc” chàng sẽ là chồng bạn

0
231

Khi yêu, ai cũng mong sẽ được nắm tay người ấy đi trọn cuộc đời. Thế nhưng hôn nhân sẽ mở ra một cánh cửa khác với nhiều thay đổi khó lường. Liệu chàng trai nào mới thực sự là người chồng tiềm năng của bạn?

Theo chuyên gia tâm lý hẹn hò Paul Carrick Brunson (Mỹ), làm thế nào để phân biệt giữa bạn trai bình thường với một người đàn ông có tiềm năng thành chồng tốt, là mong muốn của rất nhiều phụ nữ. “Giang sơn dễ đổi bản tính khó dời”, có những tính cách cụ thể mà người đàn ông sẽ giữ cho đến già. Vì thế, chị em nên chú ý tìm kiếm một số phẩm chất của chàng khi hẹn hò với đích đến là hôn nhân.

1. Chàng có kế hoạch và tầm nhìn

Có mục tiêu trong cuộc sống, và quan trọng nhất, chiến lược để đạt được những mục tiêu đó, là đặc tính của một người luôn sẵn sàng cho những quan hệ đối tác lâu dài.

2. Chàng có đáng tin cậy

trắc nghiệm tình yêu mới nhất

Một anh chàng có một chút tính cách của cậu bé hư luôn tạo được cảm giác vui vẻ, hấp dẫn với các cô gái, tuy nhiên lại không phù hợp cho một cuộc hôn nhân. Bạn cần để ý xem lời nói của chàng có đi đôi với hành động hay không.

3. Chàng có rộng lượng, vị tha

“Nếu tình yêu của bạn chỉ là một ý chí chiếm hữu, có nghĩa bạn không hề yêu”, lời của đại sư Thích Nhất Hạnh

4. Chàng tin tưởng bạn

Trong cuộc sống, bạn sẽ phải dành nhiều thời gian cho bạn đời hơn bất kỳ ai khác. Quan điểm và suy nghĩ của họ chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn có một người bạn đời không ngăn cản bạn theo đuổi niềm đam mê của mình mà còn luôn cổ vũ bạn trên mọi hành trình.

5. Chàng có thoải mái với chính mình

trắc nghiệm tình yêu mới nhất

Bạn nên nhớ rằng chẳng ai thấy hài lòng với người khác khi chính họ không hài lòng với bản thân mình.

6. Chàng có tranh luận công bằng

Cách hai bạn tranh luận, đặc biệt là kết thúc một cuộc tranh luận có thể dự báo khả năng thành công lâu dài hay giữa đường gãy gánh của cuộc hôn nhân. Bạn hãy chắc chắn rằng khi tranh luận, chàng nói những điều từ tình yêu của mình, tranh cãi một cách công bằng và luôn đặt hạnh phúc của bạn lên trên mỗi khi tranh cãi.

7. Các giá trị của chàng có phù hợp với bạn

Có một giá trị chung là rất quan trọng, bởi vì hệ thống giá trị của chúng ta sẽ quy định các quy tắc sống. Người bạn đời của bạn sẽ bị chi phối bởi những giá trị giống như bạn, điều đó sẽ giúp hai người dễ bắt đầu một cuộc sống mới với nhau.

8. Hai người hấp dẫn nhau về mặt thể chất

trắc nghiệm tình yêu mới nhất

Đây là một chủ đề tôi tin rằng tất cả mọi người đều đồng tình. Hãy để tôi nói nó rõ hơn: Nếu bây giờ bạn không  thấy anh ta gợi cảm hấp dẫn, thì sau chục năm nữa, chàng già đi, bụng mập ra, bạn cũng không thể thấy chàng hấp dẫn. Hãy suy nghĩ về điều đó.

9. Bên cạnh chàng, bạn cảm thấy tốt hơn so với khi một mình

Tôi không nói về những người phụ nữ độc lập ở đây, nhưng khi bạn đã kết hôn, dù bạn có công việc độc lập hay không, thì yếu tố duy trì sự thành công của một cuộc hôn nhân vẫn là vợ chồng phụ thuộc lẫn nhau. Các bạn là những người đồng hành với nhau trong suốt cuộc đời. Liệu bạn có vui vẻ khi cùng chàng kết hợp làm một đội?

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here