Có được sự tự tin nhờ phong thủy

0
107

Bởi S.B.S. Surendran

Hiểu về khoa học siêu hình của Phong thủy khá đơn giản và thực hiện một số khuyến nghị cơ bản cũng hợp lý và thực tế. Khoa học siêu hình có thể được điều chỉnh cho tất cả các khía cạnh của cuộc sống hàng ngày và khát vọng của con người.

Các nguyên tắc phong thủy có thể hỗ trợ ion cải thiện quyết tâm, sự tự tin và điều này cũng giúp mang lại may mắn giàu có và sự phát triển sự nghiệp. Thành công cá nhân nâng cao và đến lượt lợi ích tổng thể là rất lớn.

Nhà là nơi có trái tim, do đó việc tổ chức nhà sẽ giúp tạo ra một môi trường tích cực, giúp truyền tải sự tự tin và quyết tâm trong các hoạt động của chúng tôi. Môi trường tích cực mang đến những phẩm chất tốt và các hoạt động mang tính xây dựng hỗ trợ trong việc tạo ra chi tốt (năng lượng). Năng lượng của một ngôi nhà cũng phụ thuộc vào vị trí của ngôi nhà, cách bố trí thiết kế và trang trí của nó và nó cũng quyết định liệu năng lượng tâm linh có tồn tại ở những nơi đó hay không.

Khi mức độ tự tin thấp và lòng tự trọng kém tồn tại, điều đó có thể gây khó khăn cho việc theo đuổi của chúng tôi và lòng tự trọng thấp như vậy có thể là do các sự kiện xảy ra trong thời thơ ấu, cách cha mẹ đối xử với chúng tôi, ngoại hình, công việc và bất cứ điều gì bất lợi, cho người khác. Mặc dù việc điều chỉnh Phong thủy có thể không, qua đêm, thay đổi nhận thức bản thân phải mất nhiều năm hoặc nhiều thập kỷ để phát triển, nó chắc chắn sẽ tạo ra môi trường phù hợp để mang lại những thay đổi và tăng sự tự tin và tự tin. Khi xung quanh bạn ngay lập tức hỗ trợ và tăng cường sự tự tin của bạn, bạn sẽ bắt đầu cảm thấy tự tin hơn và đến lượt bạn, bạn sẽ thấy những người bị thu hút về phía mình và đến lượt nó sẽ cải thiện sự may mắn của mạng, hỗ trợ cố vấn và triển vọng kinh doanh và nghề nghiệp.

Theo lý thuyết phong thủy, tất cả các vật thể và không gian có năng lượng khác nhau ảnh hưởng lẫn nhau theo nhiều cách khác nhau. Các đồ vật mà bạn mang vào nhà được cho là có tác động tích cực hoặc tiêu cực đến năng lượng trong nhà bạn. Mục tiêu của Phong thủy là cân bằng những năng lượng này để tạo ra một bầu không khí phù hợp với tham vọng và ước mơ của bạn.

Điều chỉnh biểu tượng phong thủy cơ bản ở nhà hoặc nơi làm việc có thể giúp ích, tuy nhiên một số điều chỉnh đơn giản về màu sắc trong trang phục cá nhân và phụ kiện cũng có thể mang lại nhiều lợi ích.

Ví dụ, trong Phong thủy, màu đỏ là màu sức mạnh tối thượng tạo nên sự ấm áp, thành công, thịnh vượng, giàu có và nó cũng là một màu của sự bảo vệ. Người ta có thể điều chỉnh sắc thái của màu đỏ ở cổ áo, khăn quàng cổ, giày dép nữ hoặc thậm chí có thể thử treo một chiếc tua màu đỏ vào túi xách, hành lý, vỏ máy tính, chìa khóa, v.v. để trao quyền cho bản thân.

Trên mặt trận nhà

• Người ta có thể thử đặt một viên đá bán quý màu đỏ hoặc một viên pha lê vào một tấm vải màu vàng và chôn chúng ở phía Đông Bắc hoặc Tây Nam của vùng đất hoặc khu vườn để giải tỏa những trở ngại trong tiến trình và thịnh vượng.

• Hiển thị hình ảnh hoặc áp phích của Mặt trời và Mặt trăng kết hợp có năng lượng trao quyền. Chúng cũng biểu thị sự cân bằng năng lượng cả âm và dương.

• Đặt bất kỳ bức tượng kim loại hoặc điêu khắc nào ở phía Tây Bắc của ngôi nhà tại khu vực sinh sống để tăng cường sự tự tin, sức mạnh và hỗ trợ kết nối mạng.

• Gốm gốm, điêu khắc đất sét và đồ tạo tác cũng có thể giúp lấy lại sự cân bằng và ổn định trong một ngôi nhà. Lấp đầy không gian bạn ở lại nhiều nhất với yếu tố Trái đất để giúp bạn cảm thấy tập trung hơn.

((email được bảo vệ))BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here