Chuông gió trong phong thủy

0
160

Chuông gió vốn là 1 pháp khí rất công hiệu ở trong phong thủy. Với những quan niệm về phong thủy truyền thống, chuông gió được sử dụng để khắc chế chống lại những nguồn năng lượng tiêu cực, đánh tan đi các khí xấu, đồng thời giúp làm lưu chuyển các luồng khí có lợi ở bên trong căn nhà.

Sau đây là 1 vài hướng dẫn giúp chúng ta chọn lựa được những chiếc chuông gió phù hợp với căn hộ của bản thân: chất liệu của chuông gió luôn ảnh hưởng tới phong thủy ví dụ như bạn có thể đặt chuông gió bằng kim loại ở hướng tây,tây bắc, trong khi đó bằng tre, gỗ thủy tinh có thể đặt tại hướng đông, đông nam và hướng nam theo bát quái thể hiện xua đổi tà ma.

Biểu tượng:

Chuông gió có rất nhiều biểu tượng vẽ trên như chiếc lá thể hiện tài lộc thì ta nên treo hướng tây bắc, hay làm bằng đất sét với hai nửa trái tim thể hiện ngay là cung tình yêu ta nên treo vào hướng tây nam ở vị trí sau vườn hay trong phòng chỗ gần cửa sổ hay phía đông bắc thể hiện học tập trong ngũ hành.

Số lượng chuông gió:

Nếu sử dụng chuông gió làm một pháp khí trấn giữ trong nhà để xua đuổi tà ma , ta nên chú ý tới số lượng chuông như sau:

5 thể hiện cầu may mắn cho chủ nhà
6 thể hiện sự ăn nên làm ra con cái đỗ đạt tân tới
8 trị tà ma gồm 8 điều phật răn dạy người
9 là mãi mãi trường sinh thể hiện cầu sức khỏe và tiền tài

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here