Chỉ số bỏ lỡ tình yêu đích thực của bạn?

0
356

Tình yêu đích thực của bạn có thể gần ngay trước mắt nhưng xa tận chân trời. Hãy cùng trắc nghiệm xem chỉ số bỏ lỡ tình yêu của bạn là bao nhiêu nhé.

Chỉ số bỏ lỡ tình yêu đích thực

Khi đã yêu ai, bạn sẽ yêu hết mình và luôn biết cách nâng niu, bảo vệ tình yêu đó.

Hỏi: Nếu bạn bị điều đi làm việc ở nơi khác, ai có khả năng khiến bạn xúc động muốn yêu nhất?

A. Người bạn mới quen ở nơi làm việc mới

B. Đồng nghiệp làm cùng từ sáng đến tối

C. Người bạn cũ gặp lại ở nơi làm

D. Người lạ vô tình gặp lại trên đường

E. Người yêu cũ tình cờ gặp lại

Đáp án:

Đáp án A: Chỉ số bỏ lỡ tình yêu đích thực của bạn là 20%

Bạn thuộc tuýp người lãng mạn, chân thành, khi đã yêu ai sẽ yêu hết mình và luôn biết cách nâng niu, bảo vệ tình yêu đó. Vậy nên khả năng bỏ lỡ tình yêu đích thực của bạn là rất thấp, 20%

Đáp án B: Chỉ số bỏ lỡ tình yêu đích thực của bạn là 45%

Bạn sống cảm tính, nhưng khi đã quyết định chuyện gì thì lại rất lí tính. Trong tình yêu cũng vậy, việc níu giữ hay bỏ lỡ tình yêu đích thực của bạn còn phụ thuộc hoàn cảnh thực tế để quyết định.

Về cơ bản, bạn luôn nghĩ cho đối phương, sao cho người ấy có được cuộc sống tốt nhất. Bởi vậy, nếu kinh tế của bạn không ổn, hoặc bạn quá bận rộn không có thời gian chăm sóc người yêu, có thể bạn cũng sẽ chọn cách… buông tay.

Đáp án C: Chỉ số bỏ lỡ tình yêu đích thực của bạn là 60%

Tuýp người này lúc tán thì tán nhiệt tình, nhưng một khi đối phương đã “đổ”, họ sẽ chỉ tập trung vào suy nghĩ của mình mà không quan tâm tới cảm giác của đối phương. Cho tới khi đối phương cảm thấy bị đối xử lạnh nhạt, hờ hững, muốn chấm dứt mối quan hệ, họ mới “ngộ” ra và nghĩ cách níu giữ tình yêu của mình.

Chỉ số bỏ lỡ tình yêu đích thực

Bạn hoàn toàn không biết ai mới là tình yêu đích thực của mình.

Đáp án D: Chỉ số bỏ lỡ tình yêu đích thực của bạn là 1%

Bạn can đảm bảo vệ tình yêu của mình, đến mức phải hi sinh tính mạng bạn cũng quyết không buông tay. Bởi vậy, một khi đã gặp được tình yêu đích thực của đời mình, bạn sẽ làm tất cả mọi thứ có thể để đạt được điều bạn cho là cần thiết. Thái độ tích cực chủ động của bạn rất dễ khiến đối phương cảm động mà “gục ngã”.

Đáp án E: Chỉ số bỏ lỡ tình yêu đích thực của bạn là 80%

Bạn hoàn toàn không biết ai mới là tình yêu đích thực của mình, vậy giữ kiểu gì? Tuýp người này tính cách ngây thơ, lãng mạn. Trong chuyện tình cảm không biết phân biệt đâu là tình yêu đích thực, đâu là tình cảm thoáng qua, nên lúc nào cũng rơi vào tình trạng loay hoay, không biết quyết định thế nào, níu giữ hay không…

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here