Bạn đã sẵn sàng cho một cuộc hẹn hò mới?

0
294

Đi qua một cuộc tình, có buồn đau, nước mắt lẫn nuối tiếc. Tuy nhiên, bạn vẫn phải vững tin tiếp bước trên đường đời để tìm một nửa cho mình. Và lúc này, liệu bạn đã sẵn sàng cho một cuộc hẹn mới? Hãy cùng vui trắc nghiệm!

1. Khi nghĩ về người yêu cũ, bạn thấy thế nào?

a. Buồn hoặc bực tức. Sự đổ vỡ dường như mới xảy ra từ ngày hôm qua.

b. Hơi buồn, quãng thời gian đó thật đẹp, nhưng bạn cảm thấy hạnh phúc hơn khi không có người ấy.

c. Bạn nhanh chóng gạt bỏ suy nghĩ của mình. Bạn đã có một khoảng thời gian thật tuyệt nhưng tốt nhất là nên quên chuyện đó đi.

2. Có rất nhiều kỷ vật của mối tình cũ như thiệp chúc mừng, thú bông, ảnh… Bạn sẽ cất chúng ở đâu?

a. Đâu đó trong nhà kho, giờ bạn cũng không nhớ nổi.

b. Bạn cất nó ở một nơi bí mật. Khi nào thấy cô đơn bạn sẽ giở ra xem.

c. Bạn đã vứt chúng đi lâu lắm rồi.

3. Khi thấy người cũ đi với một người phụ nữ khác, bạn cảm thấy:a. Tò mò, không biết cô gái ấy là ai.b. Hơi bị ghen tỵc. Chả vấn đề gì. Bạn còn rất nhiều việc để làm.4. Bạn vừa hẹn hò với một chàng trai khá lịch sự và hài hước:a. Bạn cười một mình nhưng thấy còn ngại khi đi chơi cùng chàng trai mới.b. So sánh với người cũ.c. Bạn rất vui và chỉ mong được gặp lại chàng trai này.

5. Bạn thấy chiếc áo người xưa tặng trong tủ, phản ứng đầu tiên của bạn sẽ là:a. Xé nó đi.b. Ngửi nó.c. Trả lại người xưa.6. Bạn trai của một người bạn vừa đưa cô ấy đi nghỉ về. Cô ấy không ngừng kể về chuyến đi của hai người. Bạn cảm thấy:a. Ghen tị. Cô bạn gái đó luôn may mắn trong tình yêu. Không hiểu bản thân mình đã làm điều gì sai mà không được may mắn như vậy.b. Hơi buồn. Bạn và người cũ từng dự định đi du lịch xa nhưng điều đó đã không trở thành hiện thực.c. Chẳng có gì đặc biệt lắm. Đi với bạn thân cũng rất tuyệt.7. Gần đây, bạn có hẹn hò với một chàng trai:a. Chẳng có nét gì giống người xưa.b. Hơi giống người xưa.c. Có nụ cười mê hồn8. Bạn hẹn gặp một chàng trai mới, nhưng chàng lại đến muộn. Bạn sẽ:a. Nghĩ không hiểu sao chàng lại như vậy. Ít nhất thì người yêu cũ của bạn không như thế.b. Về luôn, chẳng tội gì phải đợi.c. Đợi thêm khoảng 15 phút rồi về. Biết đâu chàng gặp sự cố nào đó.KẾT QUẢĐa số là a: Ít nhiều bạn đã chuẩn bị tinh thần cho những cuộc hẹn hò mới.Đôi khi bạn nhớ tới người cũ. Thỉnh thoảng bạn lại dằn vặt bản thân không nên làm như thế. Tuy vậy, có thể nói rằng, những suy nghĩ chưa dứt khoát của bạn có thể ảnh hưởng tới mối quan hệ mới. Hãy cho bản thân nhiều thời gian và không gian hơn. Bạn hoàn toàn có thể giao lưu với các chàng trai khác nhưng để bắt đầu một mối quan hệ mới bạn hãy từ từ nhé!Đa số là b: Bạn chưa sẵn sàng cho chuyện hẹn hò.Người cũ vẫn đang ngự trị trong trái tim bạn. Bạn bị “trọng thương” sau đổ vỡ vừa rồi và dường như vẫn triền miên suy nghĩ về những chuyện đã qua. Đây là quãng thời gian bạn nên chăm sóc nhiều hơn cho bản thân. Bạn cần có nhiều thời gian hơn nữa để bắt đầu một mối quan hệ mới. Hãy đi chơi đâu đó thật xa, xóa bỏ những ký ức về một cuộc tình cũ đã qua để bắt đầu cuộc sống mới.Đa số là c: Bạn đã sẵn sàng và hào hứng với chuyện hẹn hò.Bạn cho rằng chuyện cũ đã qua thì hãy cứ để cho nó qua đi. Hình bóng người xưa đã không còn trong tim bạn nữa và bạn đã sẵn sàng cho một mối quan hệ mới. Đã đến lúc bạn hẹn hò với người khác giới để tìm hạnh phúc riêng cho cuộc sống của mình. Bạn chẳng muốn ấp ủ những chuyện xa xưa nữa, sống với những gì mình có vẫn thú vị hơn. Cuộc sống cô đơn thật buồn tẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here