Bộ tư lệnh CSCĐ trao gần 4 tỉ đồng tới thân nhân 3 liệt sĩ hy sinh tại Đồng Tâm – GD&TĐ

0
125

Trong chuyến thăm hỏi này, thay mặt cán bộ, chiến sĩ lưc lượng CSCĐ, Trung tướng Phạm Quốc Cương đã trao tận tay gia đình 3 liệt sĩ số tiền ủng hộ của toàn đơn vị  cho mỗi gia đình gần 1,3 tỉ đồng. Đây là số tiền trích từ 1 ngày lương của cán bộ, chiến sĩ lực lượng CSCĐ ngay sau lễ phát động học tập tấm gương dũng cảm hy sinh của 3 liệt sĩ.

Chia sẻ những mất mát, đau thương của thân nhân 3 liệt sĩ, Trung tướng Phạm Quốc Cương nhấn mạnh, không có gì bù đắp được khi các anh ra đi vẫn còn gánh nặng gia đình, mẹ già và con thơ ở lại. Nhưng các anh hãy vững bước, yên lòng vì còn đồng đội ở lại.

“Những bù đắp  về vật chất của đồng đội, sự biết ơn, tri ân của xã hội hôm nay và sau này sẽ giúp cha mẹ, vợ con các anh phần nào trong cuộc sống để san sẻ chính trách nhiệm các anh còn đau đáu…”, Trung tướng Cương bày tỏ.

 Bộ tư lệnh Cảnh sát cơ động thăm hỏi, chia sẻ những mát mát, đau thương của thân nhân 3 liệt sĩ.

Thay mặt thân nhân các gia đình 3 liệt sĩ, mẹ Đại tá Nguyễn Huy Thịnh, bà Hoàng Thị Phúc cho biết, điều an ủi lớn nhất đối với gia đình và người thân ở lại chính là được Đảng, Nhà nước và nhân dân ghi nhận, xứng đáng những hi sinh của các anh vì bình yên cuộc sống. Chính sự quan tâm này đã khiến sự hy sinh của các anh trở thành bất tử.

Cùng ngày (22/1), tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ Công an TP Hà Nội, Đoàn đại biểu Đảng ủy, Ban Giám đốc và cán bộ, chiến sĩ Công an TP Hà Nội đã dâng hương, hoa tưởng nhớ và tri ân các Anh hùng liệt sĩ.

Nhân dịp này, Ban Giám đốc Công an TP Hà Nội cùng gia đình liệt sĩ, Đại úy Phạm Công Huy, cán bộ Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (Công an TP Hà Nội) xúc động gắn biển tên liệt sĩ, Đại úy Phạm Công Huy, người đã anh dũng hy sinh khi làm nhiệm vụ tại xã Đồng Tâm (huyện Mỹ Đức) ngày 9/1 tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ Công an TP Hà Nội.

Đăng Chung

Let’s block ads! (Why?)


Nguồn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here