Ảnh chụp màn hình – Bạn có thể phong thủy một mối quan hệ?

0
43

Phong thủy là một giả khoa học được phát triển ở Trung Quốc vào khoảng 6000 B.C. Điều này dựa trên niềm tin rằng cách chúng ta sắp xếp nhà cửa, được hướng dẫn bởi một vài nguyên tắc, cho phép chúng ta sử dụng, quan sát và hợp nhất năng lượng (chi) của các loại khác nhau vào cuộc sống hàng ngày. Nhà của chúng tôi đề cập đến bất kỳ không gian nào chúng ta sinh sống, bao gồm cả chính chúng ta. Chúng ta có thể sử dụng các nguyên tắc tương tự mà chúng ta áp dụng cho các không gian vật lý để cải thiện các mối quan hệ bên ngoài không? Vâng, tôi đã nói về cuộc sống hẹn hò cũng như tình bạn của bạn.

Chúng ta biết rằng những gì mà xảy ra bên trong ảnh hưởng đến phản ứng của chúng ta đối với môi trường của chúng ta về phong thủy, ngôi nhà được xem như một tổng thể trong đó một phần được kết nối phức tạp với phần kia. Lý thuyết tương tự có thể được mở rộng sang các khía cạnh khác trong cuộc sống của chúng ta. Trong Cánh đồng, tác giả Lynne Mctaggart tiết lộ rằng tâm trí và cơ thể con người không tách rời khỏi môi trường của họ, điều này ngụ ý rằng tất cả vật chất trong vũ trụ được kết nối ở cấp độ hạ nguyên tử thông qua một vũ điệu trao đổi năng lượng lượng tử liên tục. Nói một cách đơn giản, những gì bạn đang có, ngay cả những suy nghĩ của bạn, hoàn toàn theo nghĩa đen, thế giới xung quanh bạn cũng vậy. Đẹp phải không?

Sự tôn trọng dường như là cốt lõi của bất kỳ mối quan hệ thành công nào; chúng ta nên cố gắng cho phép một người khác được và làm như họ muốn như một sinh vật riêng biệt. Nhưng để có được năng lượng tốt, những rung cảm tốt, nếu bạn sẽ có sự cân bằng về quy mô của sự cho và nhận. Con người là những sinh vật riêng biệt, giống như các vật thể theo một nghĩa nào đó, với những cánh cửa, hốc gió, bụi bặm và mục đích riêng. Giống như phong thủy, chúng ta sử dụng những thứ như ánh sáng và bóng tối, niềm vui hay nỗi buồn, hàng ngày để điều hướng bầu khí quyển mà chúng ta chọn để bao quanh mình.

Có năm yếu tố mà phong thủy chia thế giới thành: gỗ, tượng trưng cho sự phát triển và sáng tạo; trái đất là cho sự ổn định và cân bằng; kim loại liên quan đến logic và trí thông minh; nước được liên kết với trí tuệ và sự thanh thản, và lửa với đam mê và năng lượng.

Vậy phong thủy liên quan đến tình yêu lãng mạn nói riêng như thế nào? Tôi đã có một cuộc trò chuyện với một người bạn về cách chúng ta sử dụng các bộ phận của mọi người để thực hiện toàn bộ lý tưởng. Bạn đã bao giờ sử dụng một ứng dụng hẹn hò? Đã từng trải qua rồi. Bạn tìm thấy ai đó mà hết sức hoàn hảo, trên giấy. Bạn mặc đồ lót tốt, hoặc không mặc đồ lót mà bạn mang theo lửa, vì bạn đã hẹn hò mua sắm một thời gian và tại sao không, bạn vui mừng. Họ phấn khích quá (người ta sẽ hy vọng). Nhưng sau đó, ngón tay của bạn lại chạm vào ứng dụng đó và rất tiếc, bạn vẫn đang mua sắm. Ngày hoàn hảo của bạn có lẽ vẫn còn ra ngoài mua sắm. Tại sao vậy? Và, quan trọng hơn, chính xác thì hai bạn đang tìm kiếm điều gì trên thế giới?

Đây là khi bốn yếu tố khác đi vào chơi. Ấn tượng đầu tiên làm xì hơi ra; lửa cần đất để giữ cho nó sáng Tôi nghĩ rằng nếu bây giờ nó không phải là một địa ngục, thì đó có lẽ là một ‘không, cảm ơn vì đã xuống dòng, nhưng liệu có nên như vậy không? Là sự gia tăng trong ‘sự lựa chọn, đẩy chúng ta về phía đa thê? Có phải chúng ta chỉ đơn giản là hoàn thành một lý tưởng, được xây dựng bởi các bộ phận?

Những gì chúng ta có xu hướng tìm kiếm chủ yếu là có lẽ tôi chỉ nói cho bản thân mình ở đây, trước hết, ai đó sẽ cho phép bạn là bạn, cho phép bạn thay đổi ai là "bạn", và sau đó cũng yêu bạn nhiều câu hỏi. Không ai muốn buồn chán, nhưng quá nhiều đam mê và tiếng ồn trở thành hỗn loạn.

Thật không may trong tình yêu, chúng ta có thể chỉ cần xây dựng một mối quan hệ. Chúng ta có thể nâng niu một chiếc ghế ở đây, đập một bức tường xuống đó hoặc đẩy đèn vào một góc tối hơn để tạo cảm giác. Một căn phòng dễ tha thứ hơn nhiều so với người khác khi nói đến thao túng. Hình chiếu được sắp xếp của những gì đúng trong một không gian vật lý chỉ được tùy chỉnh theo sở thích của bạn, nó chỉ đến từ một phía. Các đồ nội thất không nói chuyện trở lại. Nhưng về mặt phong thủy với người yêu, về mặt lý thuyết, nhảy mà không va vào một sở thích tùy chỉnh khác.

Nếu chúng ta có thể xây dựng một người hoàn toàn phù hợp với chúng ta, thì chúng ta đã làm điều đó rồi, mặc dù có lẽ là sai cách. Chỉ có bạn là hoàn toàn phù hợp với bạn, nhưng chúng tôi có thể làm hết sức mình để mang lại năng lượng tích cực (chi) từ thế giới xung quanh chúng ta. Đó là toàn bộ quan điểm của phong thủy, giảm dần thay vì tiêu tốn cảm xúc và tích lũy vượt quá nhu cầu của chúng tôi.

Có một cảm giác cũ tốt cho những gì không cảm thấy đúng, và buông bỏ nó. Trao đổi năng lượng hạ nguyên tử, nhớ không? Nó thắng được lạc, nó sẽ chỉ tìm một nơi khác để giải quyết. Bạn có thể đi bộ qua một ngôi nhà bịt mắt để xem những gì cần di chuyển, nhưng chúng ta phải dựa vào trực giác của chúng ta. ‘Phong Phong có nghĩa là gió,‘ shui Huyền có nghĩa là nước. Hai yếu tố này chảy khắp thế giới. Theo một cách nào đó, nó rất thoải mái khi nghĩ rằng không có gì ở yên, thậm chí không có gì ’không có gì mà ở đó vẫn còn ngay cả trong môi trường mà bên ngoài thế giới của chúng ta.

Có một cái gì đó gọi là Năng lượng không điểm, đó là năng lượng thấp nhất có thể có mà một hệ cơ học lượng tử có thể có. Điểm không của chân không không phải là do dao động của sóng điện từ, điều đó có nghĩa là năng lượng vẫn được truyền từ vật này sang vật khác, một nguyên tử sẽ không bao giờ va vào cùng một lần nữa. Nếu vũ trụ có thể buông tay, tôi chắc chắn chúng ta cũng có thể.

Mở cửa ra vào và cửa sổ của bạn, để cho tất cả các sóng chạy qua bạn. Hãy chắc chắn rằng ánh sáng chiếu vào. Sau đó, giải quyết các yếu tố. Điều gì và ai cho phép bạn phát triển, tin tưởng, ai khiến bạn muốn xé toạc quần áo, ai lắng nghe sự im lặng và tiếng ồn của bạn? Chúng ta có thể áp dụng điều này cho một mối quan hệ, hoặc nhiều mối quan hệ. Tôi có thể xé toạc điều này ra một chút, vì vậy hãy lấy từ nó những gì bạn sẽ làm, và tôi cũng vậy.

Bạn có thể phong thủy một mối quan hệ?



BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here