7 tháng 7 | Webinar: Mẹo phong thủy cho trang trí nhà cửa và cải tạo nhà

0
11

Phong thủy không phải là mê tín mà là khoa học. Hãy phong thủy thông minh trong việc cải tạo ngôi nhà của bạn có thể giúp bạn sống khỏe mạnh và an toàn hơn.

Về sự kiện này

Điều quan trọng là tìm hiểu về các mẹo phong thủy trước khi bắt đầu dự án cải tạo của bạn. Kết quả của việc cải tạo nhà phong thủy tốt có thể giúp bạn sống khỏe hơn, an toàn hơn và thoải mái hơn.

Eano đã hợp tác với cựu thầy phong thủy – David Hu, người cũng là một tổng thầu có kinh nghiệm ở Canada, để giải mã những điều cơ bản về phong thủy trong trang trí nhà cửa và cải tạo cho bạn.

Ngày và giờ:

Ngày 7 tháng 7, 11:00 giờ Thái Bình Dương

Liên kết đến hội thảo trên web:

(Sẽ được thông báo) Hội thảo trên web sẽ được lưu trữ trên Zoom

Loa:

David Hu, cựu thầy phong thủy / tổng thầu được cấp phép

David Hu là một cựu thầy phong thủy và cũng được cấp phép thiết kế và xây dựng công trình (cho cả thương mại và dân cư) ở Ontario, Canada. Ông chủ trương Phong thủy là khoa học chứ không phải mê tín. Master Hu đã có kinh nghiệm trong thực tập sinh truyền thống để trở thành một bậc thầy chuyên nghiệp theo cách thức thời trang cũ. Nhiều năm ở vùng núi rừng sâu, và khảo sát nghiên cứu cho hơn một nghìn tòa nhà, đền thờ và lăng mộ với bậc thầy giảng dạy của mình.

Trong cuốn sách của mình, Hu giới thiệu các ứng dụng Phong Thủy cho khán giả bằng những hình vẽ đơn giản. Đó là một cuốn sách giả không rắc rối. Ông cũng giúp khách hàng từ việc chọn đất cho đến những ngôi nhà được xây dựng hoàn chỉnh, và ông cũng thiết kế cho bán lẻ và nhà hàng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here