12 cung hoàng đạo tử vi hàng ngày – Thứ 5 ngày 5/12/2019 – 2Sao

0
218

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày thứ năm 5/12/2019 nhé!

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy trong công việc, Bạch Dương sẽ phải đối mặt với những người sếp và đồng nghiệp khó tính. Tuy nhiên bạn cũng không cần phải lo lắng quá vì năng lực và sự khéo léo của bạn sẽ giúp xoay chuyển tình thế. Về mặt tình cảm, bạn sẽ đạt được những điều mà trái tim mình mong muốn với một chút nỗ lực và một chút thời gian.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Mọi chuyện trong thứ 5 này của những người thuộc cung Kim Ngưu có thể diễn ra trái với dự tính ban đầu của bạn. Mọi việc không nên nóng nảy hay vội vàng quyết định mà hãy chờ đợi vào một ngày khác. Bạn cũng nên chuyên tâm để giải quyết những công việc còn đang bị bỏ dở trước đó. Cuối ngày có thể có tin xa của người thân nhưng là tin không tốt.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Vấn đề đáng lưu tâm nhất trong ngày hôm nay đối với Song Tử chính là phương diện sức khỏe. Cung hoàng đạo này nhạy cảm hơn với các bệnh giao mùa như cảm cúm, viêm họng, viêm đường hô hấp. Kể cả người lớn lẫn trẻ nhỏ trong gia đình đều cần tăng cường sức đề kháng để tránh bị bệnh.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Nếu Cự Giải cho rằng mình có thể làm việc này tốt hơn người khác thì hãy mạnh dạn nhận trách nhiệm và thể hiện bản thân hết sức. Về mặt tình cảm, tình yêu cũng giống như bất kỳ mối quan hệ nào khác, nó nên là quan hệ hai chiều có cho có nhận. Nếu như chỉ một trong hai người đầu tư vào mối quan hệ này thì nó cũng không phát triển lâu dài được.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Căn cứ vào tử vi thứ 5 ngày 5/12/2019, Sư Tử cần cẩn trọng hơn trong công việc. Nếu có dự tính gì trong ngày, bạn có thể sẽ gặp sự trễ nải, hủy lịch hẹn, sai hẹn. Tuy nhiên đó cũng không hoàn toàn là điều xấu. Hoặc sự việc xảy ra sớm hơn dự tính nhưng sự kết thúc cũng không được như ý. Về tình cảm, ngày sẽ phù hợp cho những cuộc gặp gỡ với người khác phái và tiến triển trong các mối quan hệ tình cảm.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ hôm nay sẽ bị mọi người lừa dối khá nhiều. Tuy vậy, nhờ vào đầu óc nhanh nhạy cộng với khả năng quan sát linh hoạt mà bạn có thể dễ dàng đi tìm đến câu trả lời cuối cùng chỉ qua một vài lời gợi ý. Hãy luôn làm chủ cảm xúc và giữ vững tinh thần, bạn nhé!

Thiên Bình (23/09 – 23/10)

Horoscope của cung Thiên Bình ngày hôm nay thấy rằng bạn có thể mở rộng các mối quan hệ xã giao hữu hảo. Bạn nên mạnh dạn và chủ động trong kết giao bạn bè, đừng ngại ngần chi tiền túi để mời mọi người ăn uống, thúc đẩy tình cảm tốt đẹp. Những người phải xuất hành đi xa, có kế hoạch công tác thì nên hướng về Tây Nam. Nhưng cần lưu ý, sức khỏe của  bạn đang có phần giảm sút, bạn cũng chưa thể tập trung tinh thần để làm việc hiệu quả.

Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Tâm trạng của Bọ Cạp trong ngày 5/12/2019 khó tránh lúc ức chế, bí bách. Nhưng nên nhớ, sự cố chấp, bướng bỉnh chỉ khiến mọi việc thêm tệ hơn, thậm chí bạn còn bị lạc hướng trong sự nghiệp. Chính vì thế, hãy suy nghĩ tích cực và lạc quan hơn, để vận trình tỏa sáng hơn nữa, mang những điều may mắn tới bên bạn.

Tử vi Thứ năm ngày 5/12/2019 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử trục trặc trong công việc, Xử Nữ bị lừa dối khá nhiều-2

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Nhân Mã hôm nay cực kỳ táo bạo, quyết liệt nhưng có phần hấp tấp, vội vàng. Điều đó vừa là ưu điểm vừa là khuyết điểm, nếu chòm sao này tận dụng tốt thì sẽ trở thành lợi thế, ngược lại lơ là hay sơ sẩy một chút là gánh họa vào thân. Tốt hơn hết bạn nên xem xét cẩn thận kỹ càng trước khi đưa ra quyết định.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết sẽ có một ngày đàm phán thành công và đầy triển vọng. Bạn nắm vai trò cầm trịch khi đi giao lưu với đối tác, nhờ vào thực lực thâm hậu, chòm sao này đã khiến đối phương bị hạ gục hoàn toàn. Tuy vậy, chớ nên dại dột quyết định đầu tư mạo hiểm vào thời gian này. Bạn nên học cách thỏa hiệp và từ chối khi nhận thấy/gặp gỡ những bạn hàng không mấy thật tâm và chưa được kiểm chứng nguồn tiền kỹ càng.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình có thể gặp phải những tổn thương trong chuyện tình cảm. Dù cung hoàng đạo này cho đi rất nhiều nhưng có lẽ cách cho không đúng cũng có thể khiến cho cuộc tình đi vào bế tắc. Bạn thấy chán nản vì tình cảm của mình không được trân trọng, còn đối phương lại thấy ngột ngạt và khó chịu trước sự quan tâm thái quá của Bảo Bình.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Bản thân là người luôn có ý thức tu dưỡng nên Song Ngư khá kỷ luật, khắt khe với mình. Đó là lý do bạn thường không dám vượt qua một số giới hạn đã đặt ra từ trước, tuy nhiên việc này khiến Song Ngư khó có cơ hội để thực sự đột phá trong ngày 5/12/2019. Đôi khi chúng ta không nên cứng nhắc và cố chấp với một điều nào đó quá.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo 

Buu
Theo Vietnamnet

Let’s block ads! (Why?)


Nguồn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here